Food Street

Food Street นำเสนอความทันสมัยของอาหารไทยแบบดั้งเดิม พร้อมรายการเมนูมากกว่า 200 รายการรวมถึงส้มตำหมูกรุบ (ส้มตำหมูกรอบหมูทอด) ข้าวราดแกงกะหรี่ไก่กรอบไข่ออนเซ็น, Kuay Tiao Nuea Shabu (ก๋วยเตี๋ยวเนื้อชาบู), รวมถึงอาหารจานโปรดแสนอร่อยเช่นข้าวผัดต้มยำแห้ง, ข้าวผัดต้มยำ, หมูผัดกะปิ, ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ และของหวานแสนอร่อยรวมถึงไทยคลาสสิกมะม่วงและข้าวเหนียว

ด้วยแนวคิด Food Street SHOW DC ได้พยายามที่จะให้โอกาสแก่ผู้ประกอบการอาหารในท้องถิ่นที่จะเปิดร้านขายอาหารของตัวเองในห้างสรรพสินค้า โดยมุ่งเน้นที่ความคุณภาพของอาหารดั้งเดิมในราคาที่ทุกคนสามารถซื้อได้

Food Street ชั้น 5 SHOW DC Click here

 

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับประสบการณ์ที่เต็มไปด้วยรอยยิ้มและเสียงหัวเราะพร้อมตื่นตา ตื่นใจไปกับการแสดงชื่อดังจากบรอดเวย์ของเกาหลี ‘cookin’ NANTA show’ เป็นการแสดงที่สมบูรณ์แบบในด้านการสื่อสารที่เป็นสากล ถ่ายทอดความสนุกสนาน เร้าใจ ผ่านท่าทางและเสียงเพลง ผสมผสานดนตรีพื้นบ้านเกาหลีกับจังหวะที่ทันสมัยเร้าใจ ซึ่งสร้างสรรค์อย่างมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว เพื่อให้สื่อสารกับผู้ชมหลายหลายสัญชาติได้ด้วยดี นับว่าเป็นการข้ามกำแพงทางด้านภาษา ผู้ชมสามารถรับความบันเทิงจากการแสดงชุดนี้ได้เหมือนกันทั่วโลก “NANTA” ได้ชื่อว่าเป็นการแสดงที่โดดเด่นที่สุดทางด้านวัฒนธรรมของโลกในยุคนี้เลยที เดียว อย่าพลาด!! ไม่ต้องเดินทางไปไกลถึงเกาหลี เต็มอิ่มกับการแสดงที่เต็มไปด้วยความสนุกสนานกันทั้งครอบครัว ตลอดเวลา 1 ชั่วโมง 30 นาที

Click here

รอบการแสดง
อา – ศ 20.00
เสาร์ 17.30 / 20.00
ปิดทุกวันจันทร์ของเดือน
ระยะเวลาการแสดง: 75 นาที

จองตั๋วได้ที่
เคาน์เตอร์ Nanta , SHOW DC ชั้น 4
โทรสำรองที่นั่งได้ที่เบอร์ 02- 641-4407-9
Website : www.facebook.com/bangkoknanta 

ที่ SHOW DC เราได้รวบรวม OUTLET ที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าของเรา ไม่ว่าจะเป็นสินค้าจาก Nike, Adidas, Puma, New Balance, asics, Converse, Reebok และอีกมากมาย

ร้านค้าของเรา

Nike Click here

OutletWorld   Click here

F.B.T.  Click here

เรามอบส่วนลดตลอดทั้งปีตั้งแต่ 20-80% สำหรับเครื่องแต่งกาย รองเท้า อุปกรณ์กีฬาต่างๆ มาช้อปกับเราที่ SHOW DC ชั้น 3

“YG Republique” อาณาจักรอาหารและความบันเทิงสไตล์เคป๊อป

YG Entertainment’ ค่ายบันเทิงยักษ์ใหญ่อันดับหนึ่งของเกาหลีใต้ เพื่อสร้างสรรค์ ‘YG Republique’ อาณาจักรอาหารและความบันเทิงสไตล์เคป๊อปขนานแท้เต็มรูปแบบอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อนในเมืองไทย บนดาดฟ้า ชั้น 6 ของห้างโชว์ ดีซี มอบสุดยอดประสบการณ์การรับประทานอาหาร และไลฟ์สไตล์ ความบันเทิงอย่างได้รสชาติถึงอารมณ์ 

Click here

Lotte Duty Free มี 13 สาขาครอบคลุม 4 ประเทศและแบรนด์ต่างประเทศกว่า 850 แห่ง Lotte Duty Free เป็นผู้ให้บริการร้านค้าปลอดภาษีรายใหญ่ที่สุดในเอเชียและใหญ่เป็นอันดับสามในธุรกิจปลอดภาษีระดับโลก ลอตเต้ดิวตี้ฟรี (ประเทศไทย) ที่ SHOW DC ถือเป็นการก้าวกระโดดครั้งใหญ่ของ บริษัท ในเวทีโลกด้วยร้านสาขาแรกในศูนย์กลางการท่องเที่ยวและการค้าปลีกที่เพิ่มขึ้นของโลก –

Click here