Food Street

Food Street นำเสนอความทันสมัยของอาหารไทยแบบดั้งเดิม พร้อมรายการเมนูมากกว่า 200 รายการรวมถึงส้มตำหมูกรุบ (ส้มตำหมูกรอบหมูทอด) ข้าวราดแกงกะหรี่ไก่กรอบไข่ออนเซ็น, Kuay Tiao Nuea Shabu (ก๋วยเตี๋ยวเนื้อชาบู), รวมถึงอาหารจานโปรดแสนอร่อยเช่นข้าวผัดต้มยำแห้ง, ข้าวผัดต้มยำ, หมูผัดกะปิ, ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ และของหวานแสนอร่อยรวมถึงไทยคลาสสิกมะม่วงและข้าวเหนียว

ด้วยแนวคิด Food Street SHOW DC ได้พยายามที่จะให้โอกาสแก่ผู้ประกอบการอาหารในท้องถิ่นที่จะเปิดร้านขายอาหารของตัวเองในห้างสรรพสินค้า โดยมุ่งเน้นที่ความคุณภาพของอาหารดั้งเดิมในราคาที่ทุกคนสามารถซื้อได้

Food Street ชั้น 5 SHOW DC Click here

 

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับประสบการณ์ที่เต็มไปด้วยรอยยิ้มและเสียงหัวเราะพร้อมตื่นตา ตื่นใจไปกับการแสดงชื่อดังจากบรอดเวย์ของเกาหลี ‘cookin’ NANTA show’ เป็นการแสดงที่สมบูรณ์แบบในด้านการสื่อสารที่เป็นสากล ถ่ายทอดความสนุกสนาน เร้าใจ ผ่านท่าทางและเสียงเพลง ผสมผสานดนตรีพื้นบ้านเกาหลีกับจังหวะที่ทันสมัยเร้าใจ ซึ่งสร้างสรรค์อย่างมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว เพื่อให้สื่อสารกับผู้ชมหลายหลายสัญชาติได้ด้วยดี นับว่าเป็นการข้ามกำแพงทางด้านภาษา ผู้ชมสามารถรับความบันเทิงจากการแสดงชุดนี้ได้เหมือนกันทั่วโลก “NANTA” ได้ชื่อว่าเป็นการแสดงที่โดดเด่นที่สุดทางด้านวัฒนธรรมของโลกในยุคนี้เลยที เดียว อย่าพลาด!! ไม่ต้องเดินทางไปไกลถึงเกาหลี เต็มอิ่มกับการแสดงที่เต็มไปด้วยความสนุกสนานกันทั้งครอบครัว ตลอดเวลา 1 ชั่วโมง 30 นาที

Click here

รอบการแสดง
อา – ศ 20.00
เสาร์ 17.30 / 20.00
ปิดทุกวันจันทร์ของเดือน
ระยะเวลาการแสดง: 75 นาที

จองตั๋วได้ที่
เคาน์เตอร์ Nanta , SHOW DC ชั้น 4
โทรสำรองที่นั่งได้ที่เบอร์ 02- 641-4407-9
Website : www.facebook.com/bangkoknanta 

ที่ SHOW DC เราได้รวบรวม OUTLET ที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าของเรา ไม่ว่าจะเป็นสินค้าจาก Nike, Adidas, Puma, New Balance, asics, Converse, Reebok และอีกมากมาย

ร้านค้าของเรา

Nike Click here

Puma  Click here

OutletWorld   Click here

F.B.T.  Click here

เรามอบส่วนลดตลอดทั้งปีตั้งแต่ 20-80% สำหรับเครื่องแต่งกาย รองเท้า อุปกรณ์กีฬาต่างๆ มาช้อปกับเราที่ SHOW DC ชั้น 3

“YG Republique” อาณาจักรอาหารและความบันเทิงสไตล์เคป๊อป

YG Entertainment’ ค่ายบันเทิงยักษ์ใหญ่อันดับหนึ่งของเกาหลีใต้ เพื่อสร้างสรรค์ ‘YG Republique’ อาณาจักรอาหารและความบันเทิงสไตล์เคป๊อปขนานแท้เต็มรูปแบบอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อนในเมืองไทย บนดาดฟ้า ชั้น 6 ของห้างโชว์ ดีซี มอบสุดยอดประสบการณ์การรับประทานอาหาร และไลฟ์สไตล์ ความบันเทิงอย่างได้รสชาติถึงอารมณ์ 

Click here

Lotte Duty Free มี 13 สาขาครอบคลุม 4 ประเทศและแบรนด์ต่างประเทศกว่า 850 แห่ง Lotte Duty Free เป็นผู้ให้บริการร้านค้าปลอดภาษีรายใหญ่ที่สุดในเอเชียและใหญ่เป็นอันดับสามในธุรกิจปลอดภาษีระดับโลก ลอตเต้ดิวตี้ฟรี (ประเทศไทย) ที่ SHOW DC ถือเป็นการก้าวกระโดดครั้งใหญ่ของ บริษัท ในเวทีโลกด้วยร้านสาขาแรกในศูนย์กลางการท่องเที่ยวและการค้าปลีกที่เพิ่มขึ้นของโลก –

Click here