• K-District
  • CURRENT FASHION SEOUL
  • CURRENT BEAUTY SEOUL
  • CURRENT LIFESTYLE SEOUL
  • K-SUPER
  • WHERE TO FIND US?

สัมผัสประสบการณ์การช้อปปิ้งอันน่าตื่นใจ ที่จะยกกรุงโซลมาไว้ ณ ใจกลางกรุงเทพมหานคร
ประสบการณ์ช้อปปิ้งและไลฟ์สไตล์ที่เหนือกว่า สำหรับขาช้อป และนักชิม คัดสรรสินค้าเทรนด์ล่าสุดของเกาหลี ตั้งแต่สินค้าแฟชั่น ความงาม อาหาร และความบันเทิงมาให้คุณได้เลือกซื้ออย่างจุใจที่ K-District ท่ามกลางบรรยากาศที่ราวกับเดินช้อปบนถนนกรุงโซล

herobanner-01-mobile herobanner-02-mobile herobanner-03-mobile

Dress up in style with the latest trends in K-Fashion

สนุกกับแต่งตัวในสไตล์ที่เป็นคุณกับแฟชั่นเทรนด์ล่าสุด อัพเดตเทรนด์ฮอต จากการคัดสรร ของ “ยุน กี จุง” สไตลิตส์ชื่อดังของเกาหลี แห่ง Current Fashion Seoul Select Shop จับเทรนด์แฟชั่นล่าสุด ผลงานดีไซเนอร์หน้าใหม่ และแบรนด์สินค้าแฟชั่นดัง แห่งย่าน “ดงแดมุน” ให้แฟชั่นนิสต้าได้สนุกกับการแต่งตัวอย่างสุดฤทธิ์

Current Fashion Seoul

สนุกไปกับการแต่งตัวในสไตล์ที่เป็นคุณกับเทรนด์แฟชั่นล่าสุดจากเกาหลี คัดสรรสินค้าแฟชั่นจากดีไซเนอร์หน้าใหม่ และแบรนด์ดังจาก Current Fashion Seoul Select Shop ให้คุณได้มิกซ์แอนด์แมทช์สไตล์ของตัวเอง พร้อมอัพเดตเทรนด์แฟชั่นใหม่จากโซล

The Hottest Fashion Brands

Discover the K-pop Stars Glamorous Beauty Secrets

ค้นพบเคล็ดลับความงามของเหล่าไอดอลแสนสวย K-District จับมือกับรายการโทรทัศน์เจ้าแห่งความงามเกาหลีชื่อดัง “Get It Beauty” ที่จะมาเผยเคล็ดลับความงามสไตล์เกาหลี พร้อมเนรมิตถนนช้อปปิ้งสินค้าความงามชื่อดังย่าน “ฮงแด” มาไว้ที่นี่ คุณจะได้พบกับสารพันสินค้าความงาม ที่คัดสรรมาเป็นพิเศษเพื่อคุณโดยเฉพาะนับพันๆ ชิ้น จากหนึ่งในเมืองหลวงที่มีชื่อด้านความงามระดับโลก ให้คุณสาวๆ ได้สนุกกับเทรนด์แต่งหน้าใหม่ๆ อัพเดตความงามจากเกาหลีได้ก่อนใคร ณ Current Beauty Seoul แห่งนี้

Current Beauty Seoul

พบกับสินค้าความงามหลากหลายแบรนด์ชั้นนำจากเกาหลี บรรจงเลือกสรรมาให้คุณได้ช้อปก่อนใคร สนุกไปกับการอัพเดตเทรนด์แต่งหน้าล่าสุด และลองผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ สุดฮอต ที่สาวๆ ไม่ควรพลาด

We love modern and chic K-lifestyle

สดใส น่ารัก สไตล์เกาหลี ร้านสินค้าไลฟ์สไตล์ที่จะมาเติมความน่ารัก สดใสในชีวิตประจำวันของคุณ

Current Lifestyle Seoul

ต้องการความสดใสต้องไม่พลาดที่ Current Lifestyle Seoul คุณสามารถเลือกซื้อของใช้ประจำวันน่ารัก กุ๊กกิ๊ก ดีไซน์ทันสมัย และโดดเด่นด้วยนวัตกรรมล่าสุด อาทิ ปากกา กล่อง สมุดโน้ต หรือของตกแต่งบ้าน เปลี่ยนความจำเจในชีวิตประจำวันด้วยของใช้น่ารักๆ ที่จะช่วยเพิ่มช่วงเวลาดีๆให้กับคุณ

K-Celebrity Street Food

K-Celeb Restaurants & K-Street Foods

ร้านอาหารคนดัง และ สตรีทฟู้ดอันเลื่องชื่อ ที่นี่คุณจะได้อิ่มเอมไปกับรสชาติอันเป็นเอกลักษณ์ของอาหารเกาหลีที่คัดสรรมาให้คุณลิ้มรสโดยจำลอง ย่านอาหารชื่อดัง “เมียงดอง” มาไว้ให้นักชิม ผู้แสวงหารสชาติใหม่ๆ ได้สัมผัส เมนูอาหารหลากหลายมีให้เลือกตั้งแต่สูตรเด็ดจากร้านคนดังไปจนถึงสตรีทฟู้ดเลื่องชื่อ

K-Celebrity Street Food

อิ่มหนำสำราญไปกับขบวนอาหารเกาหลีหลากรสชาติอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ลิ้มลองอาหารจานเด็ดสุดโปรด จากร้านอาหารชั้นนำหรือเลือกซื้อผลิตภัณฑ์เกาหลีที่สามารถนำไปปรุงได้ที่บ้านจาก K-Super

Myeong-dong Street Foods

Rice Cake Stick

BUNG-EO-PPANG

HODUGWAJA

FRIED CUTTLEFISH

HOPPANG

EGG BREAD

KID KIMBOB

TWISTED POTATO

CANE ICE CREAM

HONEY SOFT ICE CREAM

Enjoy Korean cuisine from the comfort of home

เพลิดเพลินไปกับรสชาติของอาหารเกาหลีได้ที่บ้านคุณ จะมีอะไรดีไปกว่าการได้ปรุงอาหารให้คนที่เรารัก ที่ K – Supermarket ได้คัดสรรผลิตภัณฑ์สินค้า อาหารสำเร็จรูป ขนมแสนอร่อย เครื่องปรุง เครื่องเทศ วัตถุดิบสดใหม่ สั่งตรงจากเกาหลี ผลิตจากเกษตรกรท้องถิ่น ที่ได้มาตรฐาน มาไว้ให้คุณได้ซื้อหา สร้างสรรค์มื้ออาหารสุดพิเศษได้ง่ายๆ ที่บ้าน

K-Super

แหล่งจับจ่ายสินค้า ผลิตภัณฑ์ วัตถุดิบจากเกาหลี เหมือนยกซุปเปอร์มาร์เก็ตจากเกาหลีมาไว้ที่นี่ คุณสามารถปรุงอาหารเกาหลีได้ที่บ้านได้อย่างง่ายดายจากผลิตภัณฑ์และวัตถุดิบที่คัดเลือกมาเป็นอย่างดี ทั้งเครื่องปรุง ขนมทานเล่น และอาหารชื่อดังอย่าง “กิมจิ”

The shopper dream comes true!
The One Stop Korean Shopping Destination

เจอเราได้ที่...
เดินเข้า Main Entrance ที่ชั้น 1 จะพบกับลาน Atrium คุณสามารถเดินไปทางขวามือ ฝั่ง Lotte Wing เพื่อพบกับ Celebrity Restaurants และเดินต่อ เพื่อเพลิดเพลินกับแกลอรี่ไอดอลคนโปรดที่ Lotte Star avenue บริเวณบันไดเลื่อนของ Lotte Duty Free หากเริ่มจาก Atrium ฝั่งซ้ายมือด้าน Bangkok Tourist Wing ก็จะพบกับสารพัดร้านอาหารเกาหลีแบบ Street food รวมทั้ง K-Super
ที่ตั้ง
ชั้น 1