NEW MAN

Gloria Jeans เปิดตัว 2 เมนูใหม่ ต้อนรับเดือนแห่งความรัก มาในรสชาติของชาเขียวตกแต่งด้วยกลีบกุหลาบ มีจำหน่ายตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2019

BANGKOK FLOAT CENTER

❤💞 Couple Package for Valentine Promotion โปรโมชั่นคู่หูคู่รัก ต้อนรับวาเลนไทน์ด้วยโปรพิเศษสุดๆให้คู่รัก คู่หู คู่ซ่า คู่แซ่บ คู่ไหนๆก็โฟล์ทได้ถ้ามาเป็นคู่ค่าา แพ็คคู่ 60 นาที ราคา 2,990 บาท และ แพ็คคู่ 90 นาทีราคา 3,590 บาท เงื่อนไข -สามารถจองล่วงหน้าเพื่อมาใช้บริการได้ในวันที่ 13-15 กุมภาพันธ์นี้ -จะต้องมาเป็นคู่เท่านั้น -ราคานี้ไม่ร่วมกับโปรโมชั่นอื่นๆของทางร้าน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 093-1599998 หรือ อินบ็อกซ์ทางเฟสบุ๊คมาได้ค่ะ ❤💞 Bangkok Float Center

FOOD STREET

เปิดแล้ว! FOOD STREET BY แม่ช้อยนางรำ มาพร้อมกับโปรโมชั่นสำหรับ soft opening ซื้อกาแฟหรือชา 2 แก้ว ในราคาเพียง 50 บาท จากปรกติ70 บาท วันนี้ถึง 31 มกราคมนี้ 📍 ชั้น 5 , SHOW DC #showdc #SDCfoodstreet

SAMAJAMTH

SAMAJAMTH ชวนน้องๆ หนูๆ มาร้อง เต้น เล่นดนตรี เปิดประสบการณ์ใหม่ ! ให้คุณหนูๆและครอบครัว SAMAJAM KIDS & FAMILY MUSIC SHOW ชุดการแสดงประกอบการร้องเพลงสุดพิเศษจากประเทศแคนาดาที่ได้สร้างปรากฏการณ์ไปแล้วกว่า 1,000 ครั้งทั่วโลก ด้วยเสียงตอบรับอันยอดเยี่ยมตลอด 15 ปีที่ผ่านมา พบกับ SAMAJAM Lives in Bangkok ตอน KIDS LAND, FANCY WORLD 8-9-10 กุมภาพันธ์ 2562 Ultra Arena ศูนย์การค้า Show DC ได้เวลา แต่งชุดแฟนซีในฝัน แล้วสนุกกับ มิวสิคัลสุดพิเศษ! จำหน่ายบัตรแล้ววันนี้ บัตรราคา 1,000 และ 1,200 บาท **พิเศษ!! ส่วนลด 10% ทุกที่นั่ง**

CHINESE NEW YEAR

🎉 🎉 SHOW DC CHINESE NEW YEAR 2019 ปีแห่งสีสันของความโชคดีและมั่งมี ฉลองเทศกาลตรุษจีนกับโชว์ ดีซี พร้อมรับของรางวัลมากมาย และที่พิเศษสุด ลุ้นรับทองคำแท่งหนัก 5 บาท 🎊🏮🎊 โปรโมชั่น - ช้อปครบทุก 1,000.-* จากร้านค้าที่ร่วมรายการในศุนย์การค้า โชว์ ดีซี รับของรางวัลพิเศษมากมายและร่วมลุ้นสร้อยคอทองคำหนัก 1 บาททันที - ช้อปครบทุก 3,000.-**จากร้านค้าที่ร่วมรายการในศุนย์การค้า โชว์ ดีซี ลุ้นรับทองคำแท่งหนัก 5 บาท มูลค่ากว่า 100,000 บาท 2 ก.พ. 62 พบกับการแสดงต่างๆ มากมายและร่วมพูดคุยกับหมอเมท โฮโรนัมเบอร์ 👹👹 ชมการแสดงหน้ากากพันหน้า 💃💃 ชมการประกวด SHOW DC Kids Dance Contest 🥁 🥁 ชมการแสดงลั่นกลองมงคลสนั่นฟ้า 🔮🔮 ร่วมฟังบรรยายเลขมงคลเสริมดวงชะตา กับหมอเมท โฮโรนัมเบอร์ ผู้เชี่ยวชาญเลขศาสตร์ประยุกต์ 5 ก.พ. 62 🧧🧧 ฉลองตรุษจีนกับการแสดงเชิดสิงโตและรับอั่งเปา เพียงแสดงใบเสร็จครบ 5,000.- ลงทะเบียนดูดวงฟรี จากหมอเมท ทศวิวัฒน์ ผ่าดวง ผ่านตัวเลข (จำกัด 10 ท่านเท่านั้น / ดูดวงฟรีในวันที่ 2 ก.พ. 62/ จำกัด 15 นาทีต่อท่าน) เงื่อนไข - *จำกัด 3 สิทธิ์ / ท่าน / วัน **จำกัดคูปอง 50 ใบ / ท่าน / วัน - สามารถรวบรวมใบเสร็จได้ภายในวันเดียวกัน - ใบเสร็จจะต้องเป็นวันเดียวกับวันที่ใช้สิทธิ์เท่านั้น - ใบเสร็จสามารถใช้ร่วมกิจกรรม และแลกรับของรางวัลได้เพียงครั้งเดียวเท่านั้น - บิลเงินสด ไม่สามารถใช้ร่วมรายการได้ - พนักงาน และครอบครัว (สามี/ภรรยา, บิดา/มารดา, พี่/น้อง, หรือบุตร) ของพนักงานของโชว์ ดีซี บริษัทในเครือ พนักงานร้านค้า และบริษัทที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับกิจกรรมส่งเสริมการขายนี้ไม่มีสิทธิ์ในการเข้าร่วมกิจกรรมนี้ - โปรดตรวจสอบเงื่อนไขเพิ่มเติมได้ที่เคาเตอร์ประชาสัมพันธ์ชั้น 1 #SHOWDC #SDCCNY19 #PROMOTION

PM 2.5

PM2.5 คืออะไร? คำว่า PM ย่อมาจาก Particulate Matters เป็นคำเรียกค่ามาตรฐานของฝุ่นละอองขนาดเล็กที่เป็นอันตรายต่อสุขภาพซึ่งมีอยู่ด้วยกัน 2 ชนิด ได้แก่ PM 10 และ PM 2.5 ส่วนตัวเลข 2.5 นั้นมาจากหน่วย 2.5 ไมครอนหรือไมโครเมตรนั่นเอง พูดง่ายๆ คือ ฝุ่นละออง PM2.5 เป็นอนุภาคขนาดเล็กที่มีเส้นผ่าศูนย์กลางเฉลี่ยน้อยกว่า2.5 ไมโครเมตร แขวนลอยอยู่ในอากาศรวมกับไอน้ำ ควัน และก๊าซต่างๆ ไม่สามารถมองเห็นได้ด้วยตาเปล่าถึงจะเป็นเพียงฝุ่นละอองขนาดจิ๋ว แต่เมื่อมาแผ่อยู่รวมกันจะกินพื้นที่ในอากาศมหาศาล ล่องลอยอยู่ในชั้นบรรยากาศปริมาณสูง เกิดเป็นหมอกควันอย่างที่เราเห็นกัน ฝุ่นละออง PM2.5 ถือเป็นมลพิษต่อสุขภาพของมนุษย์ตามที่องค์การอนามัยโลกให้ความสำคัญและออกมาแจ้งเตือนให้ทราบ เพราะเป็นฝุ่นที่มีขนาดเล็กมาก เส้นผมที่ว่ามีขนาดเล็กแล้ว เจ้า PM2.5 ยังเล็กกว่าเส้นผมถึง 20 เท่า ทำให้เล็ดลอดผ่านขนจมูกเข้าสู่ปอด และหลอดเลือดได้ง่าย ส่งผลเสียต่อร่างกายในระยะยาว

M R.D.I.Y

อู๊ด อู๊ดด ซินเจียยู่อี่ ซินนี้ฮวดไช้ 🎉ต้อนรับเทศกาลตรุษจีนด้วยโปรโมชั่นสุดคุ้ม จากมิสเตอร์.ดี.ไอ.วาย. ทุกสาขาทั่วประเทศไทย!🎉 รับฟรี!!! ซองอั่งเปาลายปีกุนสุดน่ารัก 1 แพ็ค (4 ซอง) 💰 เมื่อซื้อสินค้าครบ 300 บาท/ 1 ใบเสร็จ เริ่มตั้งแต่ 10 มกราคม 2562 เป็นต้นไป หรือจนกว่าสินค้าจะหมด #mrdiy #alwayslowprice #chineseNewYear2019 #มิสเตอร์ดีไอวาย #รับประกันราคาถูกเสมอ #เทศกาลตรุษจีน2562